=

ไป Work แบบ 4 SURE ได้แล้ววันนี้!


ไป Work and Travel กับ OEG แบบ 4 SURE
จะชัวร์แค่ไหน ไปดูกันเลย ! 


    
   

คืน SURE
OEG คืนเงินค่าธรรมเนียมโครงการฯ และค่าประกันยกเลิกโครงการฯ  ที่ชำระมาจริง หากเกิดกรณีที่โครงการฯ ไม่สามารถดำเนินการได้  น้อง ๆ สามารถอ่านข้อมูลค่าใช้จ่าย และเงื่อนไขคืนค่าโครงการฯ เพิ่มเติม ได้ ที่นี่ 


อุ่นใจ SURE

OEG มีประกันคุ้มครอง สุขภาพ และ อุบัติเหตุ ซึ่งครอบคลุมถึง COVID-19 ตลอดระยะเวลาที่น้อง ๆ เข้าร่วมโครงการฯ และช่วงท่องเที่ยว 30 วัน หลังจบโครงการฯ ในประเทศสหรัฐอเมริกางาน SURE

OEG เปิดจองงานที่นายจ้างคอนเฟิร์มยืนยันรับน้อง ๆ เข้าร่วมโครงการ Work and Travel USA ในแต่ละปี ทำให้น้องๆ ได้งานตามที่จองมาจริง นอกจากนี้ทุกงานจะต้องผ่านการตรวจสอบมาตรฐานความปลอดภัย ตามข้อกำหนดของรัฐบาลสหรัฐอเมริกา และองค์กรแลกเปลี่ยนฯ 
จองงานง่าย สามารถจองงานได้ทันที หลังจากสมัครเข้าร่วมโครงการฯ (CLICK) และชำระค่าสมัคร มีงานให้เลือกหลายหลายตำแหน่ง จะไปเดี่ยว หรือเป็นกลุ่มก็สามารถเลือกงานได้เลย
สัมภาษณ์จริง ผ่านจริง เพราะ OEG เปิดให้จองงานตามจำนวนที่นายจ้างรับจริงเท่านั้น ไม่รับเกิน หรือ stand-by น้อง ๆ มั่นใจได้เลยว่างานที่จองไปมีที่ว่างให้แน่นอน!


    

ดูแล SURE

OEG ยืนหนึ่งเรื่องการดูแลที่แท้ทรู ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี และเป็น ผู้บุกเบิก และผู้นำโครงการ Work and Travel USA ในประเทศไทย น้องๆ และผู้ปกครองมั่นใจได้ว่า OEG จะดูแลน้องๆ ตลอดตั้งแต่เริ่มจนจบโครงการฯ และสามารถติดต่อ OEG และองค์กรแลกเปลี่ยนฯ ในสหรัฐอเมริกาได้ 24 ชั่วโมง ตลอดการเข้าร่วมโครงการฯ ในสหรัฐอเมริกา 
 

ไม่ว่าจะ คืน SURE, อุ่นใจ SURE, งาน SURE หรือ ดูแล SURE 

ก็ SURE แล้วว่า การไป Work and Travel USA ของน้อง ๆ ในปิดเทอมใหญ่นี้ จะเป็นประสบการณ์ชีวิตครั้งหนึ่งที่คุ้มค่า และน่าจดจำไม่มีลืม แน่นอนน
 


        

       OEG ผู้บุกเบิกและผู้นำโครงการ Work & Travel USA ในประเทศไทย

Instagram: OEG_WorkAndTravel 
Facebook: OEGWorkAndTravel
Website: www.oeg.co.th สำนักงานใหญ่กรุงเทพฯ
โทร 02-263-3666 กด 1 แผนก Work & Travel
อีเมล WorkExchange@oeg.co.thสำนักงานเชียงใหม่
โทร 053-328-117 หรือ 089-433-0979
อีเมล ChiangMai@oeg.co.th⠀
www.facebook.com/OEGCM

www.instagram.com/OEGChiangMai

เวลาทำการ: วันจันทร์ - วันศุกร์ / เวลา 9.30 - 18.00 น.

#OEG #TeamOEG #WorkAndTravel
#งานจริง #ตัวจริง #สัมภาษณ์จริง #ผ่านจริง⠀