>>ABOUT OEG      >>CONTACT OEG      >>ENQUIRY OEG
 
 
StudyAbroad
SummerCourse
HighSchool
WorkTravel
Aupair
Aupair
Aupair
TeachInThailand
Volunteer




 
 
Visa UK Visa

                                                                                                  
วีซ่าอังกฤษ
 

เอกสารที่ต้องใช้ในการยื่นขอวีซ่านักเรียน (General Student)

  1. แบบฟอร์มใบสมัครวีซ่า VAF9 PBS
  2. รูปถ่ายสี 2 รูป ขนาด  4.5 ซม. X 3.5 ซม. พื้นหลังสีขาว
  3. หนังสือเดินทาง (Passport) เล่มปัจจุบันที่มีอายุใช้งานมากกว่า 6 เดือน และหนังสือเดินทาง
    เล่มเก่า (ถ้ามี)
  4. ค่าธรรมเนียมการขอวีซ่า
  5. เอกสารตอบรับจากทางสถาบันการศึกษา (Confirmation of acceptance for studies-CAS)
  6. ผลสอบ IELTS หรือ TOEFL (ถ้ามี)
  7. สำเนาบัตรประชาชน และทะเบียนบ้านของผู้สมัคร
  8. สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล ของผู้สมัคร (ถ้ามี)
  9. หลักฐานการศึกษา (Transcript) ของผู้สมัคร ตัวจริง และสำเนา
  10. ใบรับรองสถานภาพความเป็นนักศึกษา / ใบจบการศึกษา
  11. ในกรณีที่ผู้สมัครอายุต่ำกว่า 18 ปีต้องมีเอกสารยินยอมจากผู้ปกครองให้เดินทางโดยลำพังได้
  12. ใบรับรองตรวจวัณโรค จาก International Organisation of Migration (IOM) สำหรับผู้สมัคร
    ที่มีอายุ 11 ปีขึ้นไป
  13. หลักฐานใบเสร็จแสดงการชำระค่าเรียนและที่พัก
  14. หลักฐานการจองตั๋วเครื่องบิน
  15. สำเนาบัตรประชาชน, ทะเบียนบ้าน ของบิดา มารดา ในกรณีที่ผู้ออกค่าใช้จ่ายไม่ใช่บิดา มารดา ต้องใช้สำเนาบัตรประชาชน และทะเบียนบ้านของผู้ออกค่าใช้จ่าย (Sponsor)
  16. ใบรับรองการทำงานของบิดา มารดา/ผู้ที่ออกค่าใช้จ่าย (Sponsor) (ตัวจริงและสำเนา) หรือ สำเนาใบทะเบียนการค้ากรณีที่เป็นผู้ประกอบกิจการ หรือเจ้าของกิจการ
  17. สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน ของนักเรียน และ / หรือ ของผู้ออกค่าใช้จ่าย (Sponsor) 

ค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียมการสมัครวีซ่านักเรียน (Student  Visitor Visa) ไม่เกิน  6 เดือน  = 141 USD
ค่าธรรมเนียมการสมัครวีซ่านักเรียน (Extended Student  Visitor Visa) 6-11 เดือน = 255 USD
ค่าธรรมเนียมการสมัครวีซ่านักเรียน (Tier4  Student  Visa) = 527 USD
ค่าบริการ  IOM 3,300 บาท  

***ค่าธรรมเนียมอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนประจำวัน***


หมายเหตุ:

*สำหรับผู้ที่ประสงค์จะเดินทางเข้าประเทศอังกฤษเพื่อเรียนภาษาหลักสูตรระยะเวลาน้อยกว่า 6เดือน ต้องยื่นขอ
วีซ่านักเรียนประเภท Student Visitor VISA

*ส่วนผู้ที่ประสงค์จะเดินทางเข้าประเทศอังกฤษเพื่อเรียนภาษาระดับเบื้องต้นหลักสูตรระยะเวลามากกว่า 6 เดือน
แต่น้อยกว่า 11 เดือน ต้องยื่นขอวีซ่านักเรียนประเภท Extended Student Visitor 


*สำหรับผู้ที่ได้รับการอนุมัติวีซ่านักเรียนประเภท General Student VISA จะได้รับอนุญาตให้ ทำงานได้
10 ชั่วโมงต่อสัปดาห์



Updated on May 09, 2014

 

 
     
 
 
         
  Programs
-Study Abroad
-Summer Course
-High School Exchange
-Summer Work and Travel
-International Experience Canada
-Internship USA
-Work and Study
-Teach in Thailand
-Volunteer in Thailand
Home
-About OEG
-Contact OEG
-Enquiry OEG

-News & Activities
-Gallery
-Testimonials

-Visa
-Services



   
   
Overseas Ed Group
130-132 Sindhorn Building, Tower 2, 9th floor, Wireless Road,
Lumpini, Pathumwan, Bangkok, 10330 Thailand
Tel : (66) 2263-3661-9
Fax : (66) 2263-3670 , (66) 2627-3939
E-mail : info@oeg.co.th



© Copyright 2011 OEG (Overseas Ed Group) Co.,Ltd.